Thay đổi giấy phép kinh doanh

Thay đổi giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp

Ngày nay, dịch vụ thanh doi giay phep kinh doanh cho doanh nghiệp ngày càng phát triển bởi thị trường kinh doanh mang lại giá trị rất cao cho nhà đầu tư. Nhưng để thanh lap doanh nghiep phát thì các nhà đầu tư phải nắm rõ các luật kinh tế khi bắt đầu phát triển công ty của mình. Việc làm giấy tờ hay thay đổi giấy phép kinh doanh rất quan trọng đối với doanh nghiệp vì nó có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp sau này.

lam-giay-phep-kinh-doanh

Một khi đã kinh doanh doanh nghiệp phải có đầy đủ các giấy tờ hợp pháp và muốn thay đổi hình thức kinh doanh thì doanh nghiệp cũng phải thay đổi giấy phép kinh doanh của mình. Vấn đề khó khắn cho doanh nghiệp là các thủ tục thực hiện các bước thay doi giay phep kinh doanh, vì vậy doanh nghiệp phải tìm đến các dịch vụ để giải quyết vấn đề khó khăn mà thời gian được rút ngắn hơn.
Với việc thay đổi loại hình kinh doanh thì đòi hỏi các bạn cũng cần chọn cho mình một thương hiệu khác , dễ nhớ cho người đọc và liên tưởng ngay đến mặt hàng hay là lĩnh vực kinh doanh mà bạn đang muốn hướng đến. Khi mà bạn đã thay thế một tên khác cho doanh nghiệp trên giấy phép kinh doanh thì cũng có nghĩa là bạn sẽ phải đổi con dấu cho doanh nghiệp mình để phù hợp.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-nhat-minh

Đến với dịch vụ thay doi giay phep kinh doanh Nhật Minh doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm bởi sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Mọi khó khắn của doanh nghiệp về giấy tờ thủ tục hãy để công ty Nhật Minh thực hiền hoàn toàn cho doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sớm hoàn thành đúng thời hạn cho doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi phát triển của quý khách. Công ty Nhật Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện thay doi giay phep kinh doanh cho doanh nghiệp. Đặc biệt với phương châm làm việc là sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

Ngoài ra để có thể thực hiện việc thay đổi hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp mình , thì dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của chúng tôi xin được hướng dẫn cụ thể những hồ sơ mà các bạn cần chuẩn bị như sau :

1. Phải có thông báo bằng văn bản về việc bổ sung hoặc thay đổi ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp, có chữ ký của người đại diện pháp lý ký tên theo mẫu quy định của pháp luật hiện hành.

2. Hội đồng thành viên của ban quản trị mà cụ thể là Chủ tịch hội đồng thành viên ra quyết định rõ ràng bằng văn bản về việc bổ sung hoặc thay đổi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp, trong quyết định phải ghi rõ ràng và chi tiết những nội dung sẽ được thay đổi trong bản Điều lệ thành lập công ty.

3. Sau khi đã tổ chức họp bàn về vấn đề thay đổi giấy ngành nghề kinh doanh thì phải sao chép những biên bản họp bàn về việc bổ sung cũng như thay đổi ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp , biên bản phải có đầy đủ chữ ký thống nhất về việc thay đổi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

4. Về vốn pháp định phải có những giấy tờ chứng thực về nguồn vốn được những cơ quan có thẫm quyền xác định và chứng minh về tính hợp pháp của vốn ban đầu đối với những ngành nghề quy định về vốn pháp định.

5. Bản gốc giấy chứng nhận kinh doanh và giấy chứng nhận đăng ký thuế để cơ quan chức năng sẽ xác nhận những vấn đề thay đổi như ngành nghề kinh doanh sẽ thay đổi luôn mã số thuế của doanh nghiệp , chỉ với những trường hợp thay đổi địa chỉ kinh doanh thì mã số thuế vẫn sẽ được giữ nguyên.

Công ty chúng tôi là luôn mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp trong những quá trình làm những hồ sơ và thủ tục rắc rối , dịch vụ thay doi giay phep kinh doanh chúng tôi với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực pháp lý lên đến 7 năm , Nhật Minh tin chắc rằng những gì chúng tôi đem đến cho quý khách là những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay . Chúng tôi cam đoan sẽ không có bất kỳ khoản phí nào phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục so với số phí dịch vụ đã cam kết ban đầu.